Giáo viên của Oxbridge

Kevin

Hi, my name is Kevin. I have been living in Vietnam since June 2016. I moved here after graduating from the University of California Riverside with a Bachelors of Science in Biology. I also have a TEFL-TESOL certification and have been teaching here for over a year to adults and children.

I have a passion for words and writing. Hence, I really enjoy writing poetry, songs, and speeches. Aside from writing, I also enjoy teaching people from all ages and backgrounds. I hope to inspire and empower my students through the uses of  the English language. My philosophy and teaching techniques are student centered as I believe that students are the source of their own knowledge and teachers are simply a guide to help them.

Hoàn

Xin chào các bạn. Mình là Hoàn, mình là founder và cũng là giáo viên tại Oxbridge. Mình có bằng kĩ sư xây dựng của trường Đại học Kiến Trúc TPHCM nhưng hiện tại đang là giáo viên tiếng Anh. Mình là minh chứng cho khẳng định ai cũng có thể học được tiếng Anh nếu học đúng phương pháp và chăm chỉ ;).

Mình đã thành công trong việc học tiếng Anh và đã từng trải qua tất cả những cảm giác mệt mỏi, nản lòng, bất lực trong quá trình tự học tiếng Anh cũng như khi đi học những chương trình giao tiếp với giáo viên người nước ngoài ở các trung tâm. Chính vì điều đó mà mình muốn tạo ra một chương trình học thật sự hiệu quả để giúp cho các bạn có thể thật sự nghe, nói, sử dụng tiếng Anh được và tối ưu hóa thời gian và tiền bạc của các bạn trong việc học này.