𝙒𝙚𝙡𝙘𝙤𝙢𝙚 𝙗𝙖𝙘𝙠 𝙩𝙤 𝙨𝙘𝙝𝙤𝙤𝙡!⌛ Thấm thoát mấy tháng hè cũng đã trôi qua, một năm học mới đang đến rất gần. Các con sắp sửa chào đón năm học mới, các thầy cô sẽ vẫn tiếp tục cuộc hành trình nuôi dưỡng ươm mầm trí tuệ tương lai. Con sẽ được gặp lại bạn bè, thầy cô, trường lớp, có thể sẽ có thêm sự xuất hiện của một vài người bạn mới, cùng những bài học mới hấp dẫn hơn, phong phú hơn vẫn đang chờ ở phía trước…

🏃‍♂️ Các con tiếp tục đồng hành ở thử thách: LEO THÊM MỘT NẤC THANG MỚI TRÊN CON ĐƯỜNG HỌC TẬP.

🕵️🌎 Như các bậc phụ huynh đều nhận thức được, vai trò của việc tiếp cận ngôn ngữ Anh sớm ngày càng được khẳng định trong học tập và cuộc sống. Khi các con biết sử dụng ngoại ngữ, nhất là khi ngôn ngữ đó là thứ ngôn ngữ thông dụng trên thế giới thì vấn đề giao lưu, hội nhập có thể được thu hẹp rất nhiều. Hiểu được những lợi ích khi cho trẻ học ngoại ngữ sớm để phát triển tương lai của con, hẳn các bậc cha mẹ ngày nay đều mong muốn nuôi dưỡng ngoại ngữ cho con từ bé để ươm mầm tương lai của con được tốt nhất. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con tốt đẹp đó.

💪💢 Đội ngũ nhân sự 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 vẫn đang cùng nhau cố gắng chuẩn bị tốt nhất về cả mặt chất cũng như lượng cho việc cung cấp các chương trình giáo dục & đào tạo để năm học mới diễn ra thật trơn tru và ý nghĩa.

👨‍👩‍👧‍👦Các bố mẹ chắc hẳn cũng có nhiều trăn trở, vui có, háo hức có, đan xen cả ở đó sự lo lắng cho các con trước khi bước chân vào năm học. Nhưng 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 tin rằng, với sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh, các trường đối tác cùng sự đồng hành của 𝐎𝐄𝐆 trên mọi nẻo đường, con sẽ luôn tự tin, vững bước để học tập, khám phá, chinh phục những ước mơ còn dang dở.

📚🖊🛡 Trong suốt quá trình học tập tới những năm tháng trưởng thành, một sự chuẩn bị tốt có thể là hành trang tuyệt vời nhất mà ba mẹ trang bị cho con ngay từ những ngày đầu trước khi bước vào năm học.

👉 Hãy nhấn like và follow để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bổ ích nào trên fanpage 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 bạn nhé!

_________________________________________

👑Right Start, Bright Future.

👑Tự tin mở lối tương lai với Oxbridge Education Group.

_________________________________________

📌 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞📞 Hotline: 077 424 4999

📩📩 Email: info@oxbridge.vn

🖥🖥 Website: https://www.oxbridge.vn

🏫🏫 KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106+300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *