[OEG – HÀNH TRÌNH 7 NĂM KIẾN TẠO VÀ ĐỔI MỚI] 


🕍 Được ra đời vào ngày 23/03/2016 với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu đào tạo về ngoại ngữ, kỹ năng, du học, 𝐎𝐄𝐆 vẫn đang ngày một hoàn thiện mình để có thể toàn diện về sản phẩm và cả dịch vụ. Sứ mệnh được đặt lên hàng đầu của 𝐎𝐄𝐆 là việc phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp thiết thực nhất, vì thế 𝐎𝐄𝐆 đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển lấy chất lượng và uy tín làm ưu tiên số một.

✨🆕 Năm 2016 cũng chính là năm mà 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 quyết định thay đổi việc nhận diện thương hiệu và phát triển thêm các mảng dịch vụ đào tạo. Bởi 𝐎𝐄𝐆 hiểu một điều rằng, trong thời đại hội nhập mạnh mẽ, nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức ở phía trước, khách hàng vẫn sẽ luôn ưu tiên sự toàn diện trong sản phẩm và dịch vụ.

📢 Việc công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng để 𝐎𝐄𝐆 tiến vào hành trình mới trong kỷ nguyên số với nội lực tràn đầy và tăng tốc mạnh mẽ để thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục Việt Nam với giáo dục thế giới, mang đến cơ hội học tập bình đẳng và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu trong thời đại công nghệ số 4.0.

🕵️‍♂️ Các biểu tượng và đường nét trong bộ nhận diện mới của 𝐎𝐄𝐆 ngụ ý về những tinh thần và thông điệp ý nghĩa như thế nào❓ Câu trả lời vẫn đang chờ đón các bạn khám phá trong những post tiếp theo nhé!

👉 Hãy nhấn like và follow để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bổ ích nào trên fanpage 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 bạn nhé!

_________________________________________

👑Right Start, Bright Future.

👑Tự tin mở lối tương lai với Oxbridge Education Group.

_________________________________________

📌 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞📞 Hotline: 077 424 4999

📩📩 Email: info@oxbridge.vn

🖥🖥 Website: https://www.oxbridge.vn

🏫🏫 KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106+300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *