[TỔ CHỨC TẬP HUẤN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC 2022-2023]


🎒 Một năm học mới lại sắp bắt đầu với nhiều sự đổi mới. Và để đảm bảo chất lượng công tác giảng dạy, phòng SP xây dựng kế hoạch tập huấn đào tạo kỹ năng sư phạm và các kỹ năng mềm cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên của Công ty Cổ phần Giáo dục 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 và các chi nhánh từ ngày 26/07/2022 – 29/07/2022.

Trong buổi tập huấn ban lãnh đạo đề ra các mục tiêu :

📝Đào tạo kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo chất lượng công tác giảng dạy, từ đó có những điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng học sinh.

📝Hướng dẫn giáo viên sử dụng tài liệu, thống nhất nội dung, chương trình học trong hoạt động giáo dục.

📝Cung cấp những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả.

👨‍💼📄Kì tập huấn là dịp để giao lưu học hỏi giữa các thành viên, đội ngũ giảng viên của đại gia đình 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 , hiểu hơn về lịch sử phát triển hình thành , phương châm chiến lược phát triển cũng như các kỹ năng sinh hoạt cộng đồng và giao tiếp công sở.

Để có một năm học thành công thì công tác giảng dạy và công tác nghiên cứu là yếu tố cốt lõi quan trọng quyết định đến sự thành công của năm học . Vì vậy buổi tập huấn cũng vạch ra kế hoạch giảng dạy và nghiên cứu năm học 2022-2023:

📍 Kỹ năng dạy nghe, nói, đọc, viết

📍 Kỹ năng dạy Toán , Khoa học , Tổ chức trò chơi và hoạt động

📍 Kỹ năng quản lý lớp học (classroom language, classroom setting, classroom management)

📍 Kỹ năng soạn giáo án và PowerPoint

👨‍💻Công tác nghiên cứu định hướng ra đề và chuẩn bị tài liệu ôn tập , trang bị những kiến thức phương pháp biên soạn đề thi và tài liệu ôn tập trước kỳ thi. Học liệu điện tử và công tác nhập liệu trang bị những kiến thức, phương pháp nghiên cứu học liệu .

✨✨Kì tập huấn khép lại với những sự hân hoan tràn đầy nhiệt huyết của trước thềm năm học mới, qua đó giúp các thầy cô đội ngũ giảng viên trang bị thêm kiến thức các kỹ năng sư phạm và kỹ năng mềm phục vụ cho công tác giảng dạy một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao.

👉 Hãy nhấn like và follow để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bổ ích nào trên fanpage 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 bạn nhé!

_________________________________________

👑Right Start, Bright Future.

👑Tự tin mở lối tương lai với Oxbridge Education Group.

_________________________________________

📌 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞📞 Hotline: 077 424 4999

📩📩 Email: info@oxbridge.vn

🖥🖥 Website: https://www.oxbridge.vn

🏫🏫 KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106+300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *