CÓ GÌ Ở WORKSHOP 20/08 TẠI OEG MIỀN TRUNG “HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG”?


🎯Với sứ mệnh đem đến những kiến thức nghiên cứu giáo dục và hội thảo đào tạo đột phá, thực tiễn cho đội ngũ cán bộ giáo viên 𝐎𝐄𝐆, ngày 20/08 vừa qua Workshop “Học Tập Chủ Động” đã được đồng tổ chức bởi phía Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Oxbridge Miền Trung và NXB Macmillan.

📚WorkShop được dẫn dắt bởi chuyên gia nghiên cứu khoa học Adam Priestley – Bằng cử nhân khoa học và giáo dục sau Đại Học, ĐH Nottingham, đào tạo tập huấn cho NXB Macmillan từ năm 2017.

👉Hội thảo đã diễn ra với 2 chuyên đề chuyên sâu:

1️⃣ Chương trình tiếng anh cho học sinh tiểu học

2️⃣ Giới thiệu bộ sách Toán & Khoa Học

👨‍🏫Thầy Adam đã chia sẻ về chương trình học tiếng anh cho học sinh tại bậc tiểu học, cụ thể là bộ sách 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐞 𝐈𝐭 cùng một số hoạt động giảng dạy để có thể phát triển kỹ năng của học sinh, thông qua các trò chơi và một số phương pháp thúc đẩy việc học tập chủ động ở các em (𝐀𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠). Sau khi được lắng nghe những chia sẻ từ thầy, đội ngũ giáo viên 𝐎𝐄𝐆 từ chi nhánh Miền Trung và Tổng công ty đã thực hành một số hoạt động giảng dạy dựa trên những gì đã được thầy giới thiệu. Ngoài ra, thầy đã giảng kỹ hơn về việc đẩy mạnh phương pháp 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠: Think/ Pair/ Square/Share. Learning giúp thúc đẩy các hoạt động học tập ở trẻ, việc học trên lớp được đa dạng hơn. Từ phương pháp này, các con sẽ Suy nghĩ -> Chủ động -> Chia sẻ, kích thích được tối đa hoạt động phát triển não bộ của bản thân.

👨‍💼🎲Tại chuyên đề tiếp theo, thầy Adam giới thiệu về bộ sách Toán & Khoa Học, cùng một số hoạt động demo để phục vụ cho việc dạy học sinh Tiểu học giúp các con có thể ghi nhớ dễ dàng những phương pháp toán học. Đặc biệt, thầy đã sử dụng một số giáo cụ trực quan như: que tính màu, xúc sắc kết hợp với một số những trò chơi để ghi nhớ con số và hình học.

🎥🎉Kết thúc buổi sáng, đại diện phía Tổng công ty 𝐎𝐄𝐆 cùng chi nhánh 𝐎𝐄𝐆 miền Trung đã có buổi gặp mặt các thầy, cô hiệu trưởng mà 𝐎𝐄𝐆 sẽ hợp tác tại tỉnh Nghệ An. Mục đích gặp gỡ từ các bên là để trao đổi về kế hoạch trong năm, về việc hợp tác với 𝐎𝐄𝐆 và sự chuẩn bị về công tác giảng dạy trong năm học mới.

🕍🌐 Với hành trình 16 năm của mình cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ cán bộ nhân sự gồm các chuyên gia hàng đầu, luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, tại 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩, chúng tôi quan niệm “Luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng”. Trong thời đại hội nhập mạnh mẽ, nhiều cơ hội, thách thức ở phía trước, 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 hiểu rằng khách hàng ưu tiên sự toàn diện trong sản phẩm và dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng để cải tiến chất lượng phục vụ với phương châm:

“Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo”.

____________________________________

👉 Hãy nhấn like và follow để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bổ ích nào trên fanpage 𝐎𝐱𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 bạn nhé!

_________________________________________

👑Right Start, Bright Future.

👑Tự tin mở lối tương lai với Oxbridge Education Group.

_________________________________________

📌 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞📞 Hotline: 077 424 4999

📩📩 Email: info@oxbridge.vn

🖥🖥 Website: https://www.oxbridge.vn

🏫🏫 KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106+300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *