Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp

Tổng quan chương trình

Đào tạo tích hợp hai chương trình giáo dục là mô hình đào tạo mà theo đó, học sinh sẽ học theo Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục phổ thông quốc tế. Khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ sở hữu hai tấm bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam và Quốc tế.

Tại Oxbridge Education Group, với đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển chương trình học thuật quốc tế, chúng tôi chú trọng việc chọn lựa các môn học và xây dựng chương trình học theo Khung năng lực của học sinh Việt Nam (Chương trình giáo dục phổ thông 2018) và Khung chương trình học 4 cấp của bộ Giáo dục Anh Quốc (UK National Curriculum) dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Khung chương trình, nội dung học tập, hệ thống kiểm tra đánh giá và chất lượng giáo viên luôn là căn cứ đảm bảo chất lượng cho việc triển khai Chương trình tích hợp hiệu quả, không quá tải.

Các ưu điểm nổi bật

  • Chương trình được nghiên cứu, phát triển phù hợp và có hệ thống:

Được tích hợp một cách linh hoạt, hài hoà với chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, đảm bảo phát triển nhân cách, giáo dục cảm xúc, thể chất, nuôi dưỡng sự tò mò, sáng tạo của học sinh.

  • Bằng cấp được công nhận tại các trường đại học danh tiếng

Với chuẩn đầu ra được đảm bảo bởi Bristish Council và Pearson, học sinh có thể tăng thêm cơ hội khi ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới

  • Tổ hợp môn học phù hợp với đối tượng học sinh Việt Nam:

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu và thực tiễn về nhu cầu học tập, chương trình thực sự đem đến cho học sinh trải nghiệm học tập đảm bảo các yêu cầu đầu ra cơ bản của các môn học chính trong Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD và ĐT. Đồng thời, các môn cơ bản trong hệ thống hơn 70 môn học của Chương trình giáo dục Anh Quốc cũng sẽ giúp học sinh phát triển năng lực ngôn ngữ, khoa học, toán học, và các kỹ năng mềm, … Các môn học được tích hợp dựa vào yêu cầu đầu ra và nội dung học tập của 2 chương trình đào tạo, nhằm tạo ra một chương trình tổng thể hài hoà.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Việc giảng dạy Chương trình tích hợp được phụ trách bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Phần nội dung khung chương trình Anh sẽ do giáo viên bản ngữ đảm trách, đồng thời có sự nghiên cứu, trao đổi và phối hợp giám sát với giáo viên Việt Nam để đảm bảo mọi nội dung đều đảm bảo tính học thuật và phù hợp với học

Lộ trình học tập

Tổng quan lộ trình học tập

Đăng ký học

Để được tư vấn cũng như đăng ký chương trình, mời liên hệ theo số điện thoại : (+84) 904706644 hoặc email : contact@oxbridge.vn