Các giải pháp công nghệ giáo dục

HỆ THỐNG SÁCH ĐIỆN TỬ VÀ HỌC LIỆU SỐ

Chúng tôi tin rằng công nghệ là chia khoá để giúp các doanh nghiệp, trường học phát triển nhanh chóng một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đồng thời, công nghệ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng chương trình học tích hợp (hybrid learning) giữa mô hình học tập truyền thống và mô hình học tập trực tuyến (online), đặc biệt trong bối cảnh thế giới đang chuyển mình đón đầu làn sóng công nghệ 4.0.

OEG cho ra đời sản phẩm Cloud Book nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong các trường đối tác.

Sau đây là 04 lợi ích khi học sinh sử dụng Học liệu điện tử Cloud Book tại OEG:

  • Hỗ trợ việc học tập trên lớp

Ứng dụng cho phép học sinh nghe và làm lại các bài tập nghe thông qua hệ thống file audio, video tích hợp từng bài tập trong sách học. Các tài liệu học dưới dạng file mềm, có màu sắc và hình ảnh rõ nét, sinh động.

  • Học liệu đa dạng, cập nhật

Hệ thống luôn cập nhật liên tục các tài liệu học Tiếng Anh mới, với kho tàng hơn 50 đầu sách liên quan đến việc học bổ trợ tiếng Anh như Ngữ pháp, Luyện đọc, Luyện nghe và Luyện thi các chứng chỉ Cambridge YLE, KET, PET, IELTS, thi tốt nghiệp THPT,…

  • Học tập mọi lúc, mọi nơi

Với hình thức học tập trực tuyến, học sinh có thể xem lại và học thêm các tài liệu có trên hệ thống ngay cả khi giờ học trên lớp kết thúc. Hệ thống luôn hoạt động liên tục, hỗ trợ việc ôn tập kiến thức trong hè cho học sinh hiệu quả.

  • Xu hướng học tập mới

Việc kết hợp giữa hình thức học truyền thống và trực tuyến (blended learning) là phương pháp đón đầu xu hướng học tập tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hình thức học này khuyến khích tinh thần tự học hỏi, tìm tòi và phát triển các kỹ năng mềm của thế kỷ 21.

GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỌC ĐIỆN TỬ – LỚP HỌC THÔNG MINH

Phòng học thông mình là hệ thống kết nối bởi những thiết bị hiện đại, kết hợp hệ thống phần mềm quản lý thông mình. Bài giảng của giáo viên có thể trình chiếu từ máy tính, máy tính bảng, tải từ internet hoặc trực tiếp từ màn hình tương tác thông minh (kết nối với hệ thống e-learning, internet hoặc từ USB).

Phòng học có thể chia làm các nhóm nhỏ, có thể di chuyển, ghép theo các kiểu lớp học khác nhau để dễ dàng tương tác. Toàn bộ bài giảng của giáo viên sẽ được ghi lại với chất lượng cao (đồng bộ tự âm thanh từ micro, hình ảnh từ camera và nội dung trình chiếu trên máy tính) và được lưu trữ, quản lý dễ dàng qua hệ thống phần mềm, giúp giáo viên có thể biên tập lại nhanh chóng khi cần, học viên có thể xem lại bài giảng dễ dàng từ bất cứ đâu.

X