Giới thiệu chung

Oxbridge Education Group (OEG) là tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lứa tuổi mầm non đến dự bị đại học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Với tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, đẳng cấp, chúng tôi đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện cho phụ huynh, học sinh và nhà trường.

OEG hướng tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao để hỗ trợ các nhà trường khai thác tối đa nguồn lực về cơ sở vật chất, con người nhằm nâng tầm thương hiệu của nhà trường, hội nhập quốc tế và đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong nhà trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các gói chương trình học ngoại ngữ, kỹ năng, tư vấn du học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh từ 5 – 18 tuổi theo một lộ trình xuyên suốt, hiệu quả cao phù hợp với định hướng giáo dục và quỹ tài chính của các gia đình.

Ngoài ra, OEG luôn chú trọng vào việc xây dựng hệ thống vận hành, tuyển sinh, truyền thông và quản lý chất lượng trường học bài bản, chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thông tin để tối đa hoá năng suất lao động và tối ưu hoá chi phí vận hành trường học.

X