Chương trình liên kết chuẩn đầu ra Cambridge với giáo viên nước ngoài

Oxbridge Education Group là đơn vị tiên phong trong các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với khối trường công lập. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với trường Tiểu học, THCS như THCS Chất lượng cao Cầu Giấy, THCS Chất lượng cao Lê Lợi, THCS Đặng Thai Mai, Tiểu học Trung Văn, Tiểu học Lê Mao,… trong nhiều năm vừa qua để triển khai chương trình Tiếng Anh quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ cho toàn bộ học sinh nhà trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn sử dụng giáo trình quốc tế Global English – NXB Cambridge, giáo trình Go Beyond NXB Macmillan nhằm giúp học sinh được tiếp cận với chương trình Tiếng Anh ưu việt, tăng cường tư duy phản biện, tư duy logic và tư duy sáng tạo. Đồng thời, các em sẽ được làm quen với việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để đọc sách, chủ động tìm hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Về mục tiêu đầu ra của chương trình, chúng tôi kì vọng học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo, tự tin trong cuộc sống hàng ngày cũng như làm quen với các môn học chuyên ngành khác bằng tiếng Anh. Dưới đây là bảng minh hoạ năng lực tiếng Anh đầu vào và mục tiêu năng lực tiếng Anh đạt được của chương trình theo chuẩn đầu ra Cambridge:

Giáo trình sử dụng:

X