Chương trình chuẩn đầu ra IELTS với giáo viên nước ngoài

Khi học sinh bước vào giai đoạn Trung học – một giai đoạn học tập chuyên sâu và đã hình thành đủ khả năng để tiếp thu, hệ thống kiến thức cũng như khả năng học chủ động thì đây chính là thời điểm tốt nhất để tiếp cận với IELTS. Các nhà khoa học khuyên rằng, phụ huynh nên cho các con làm quen, học IELTS từ năm lớp 7, 8 nhằm giúp con rèn luyện từ duy và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh toàn diện về sau.

Quá trình luyện IELTS đòi hỏi học sinh phải rèn luyện phản xạ nghe, phân tích nhanh nhạy trong việc tìm đáp án chính xác với sự giới hạn về thời gian. Đồng thời, học sinh rèn tư duy nói mạch lạc với ý tưởng, chủ động khi sắp xếp câu chữ dựa trên kiến thức nền mà bản thân đã tích luỹ được. Bên cạnh đó, các em sẽ tích luỹ kĩ năng đọc cẩn thận, chọn lọc và phân tích thông tin cũng như nắm ý nhanh. Cuối cùng học sinh cần có kỹ năng viết (yêu cầu lên ý tưởng, lập dàn ý và liên kết logic, mạch lạc). Học IELTS theo kiến thức chuyên sâu với cả 4 kỹ năng Listening – Specking – Reading – Writing sẽ giúp học sinh nên tư duy và phát triển toàn diện.

Do đó, Oxbridge Education Group đã xây dựng lộ trình học tập hướng tới mục tiêu đầu ra theo chuẩn IELTS dành cho lứa tuổi THCS và THPT để giúp các em được định hưởng, có sự chuẩn bị tốt nhất và tận dụng được tối đa lợi ích của chứng chỉ IELTS cho các bậc học cao hơn của mình như cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng, miễn học môn tiếng Anh tại các trường đại học, ứng tuyển học bổng du học tại các trường đại học trên thế giới,…

Dưới đây là bảng minh hoạ năng lực tiếng Anh đầu vào và mục tiêu năng lực tiếng Anh đạt được của chương trình cấp THCS và THPT theo chuẩn đầu ra IELTS:

X